Milestone đã giới thiệu đoạn trailer Ride 4

  • 0

Milestone đã giới thiệu đoạn trailer Ride 4

Máy chơi game, các loại console Ride 4 tung trailer trên PS5: Lái mọi chiếc mô tô anh em mơ ước trong game P.
W11 giờ Bình luận: 25 Nhận thông báo Nếu như dòng game MotoGP được tạo ra để anh em vào vai những tay đua kiệt xuất trên đường đua mô tô, với những cỗ chiến mã có thật nhưng lại chẳng xuất hiện ngoài đường bao giờ, vì chúng được sản xuất theo quy định và thông số của giải đấu.

Thì series Ride lại gần gũi hơn

vì gần như tất cả những chiếc mô tô phân khối lớn phiên bản tiêu dùng đều hiện diện trong những phiên bản game này.
Anh em có thể không biết, .

Cả MotoGP lẫn Ride đều được một nhà sản xuất phát triển: Milestone srl của Ý

Mới đây nhất, Milestone đã giới thiệu đoạn trailer Ride 4, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 21/1/2021 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, PC và Stadia.
Cũng không nên nói nhiều mà hãy để hình ảnh của phiên bản “next gen” tự chứng minh độ ấn tượng của những cỗ xe, từ YZF-R1, RVS của MV Agusta.

Cho đến H2R bản 2020 của Kawasaki: Nhà sản xuất Ride 4

Luigi Crocetta xác nhận rằng Ride 4 sẽ tận dụng tối đa những tính năng có trên PS5: SSD tốc độ cao tải thế giới dung lượng lớn với thời gian rất thấp, GPU hỗ trợ ray tracing phủ bóng và phản chiếu ánh sáng, haptic feedback để tạo cảm giác xe bám đường chính xác nhất, và cả adaptive trigger để cảm nhận tay ga và tay phanh như ngoài đời thực.
Phần 3 ra mắt năm 2018 sở hữu hơn 230 cỗ xe máy, nên có thể trông đợi phần 4 cũng sẽ sở hữu số lượng xế nổ đồ sộ chẳng kém.
1 thích Báo xấu consolemáy chơi gameđồ họachơi gamegame đua xeray tracingđua xe máyps5ride 4 25 Bình luận CAO CẤP Có cái game đua xe 2 bánh mà hoành tráng dữ.
imkhoaphanTÍCH CỰC Nhìn chất lượng thật sự panttvnĐẠI BÀNG imkhoaphan đã nói: ↑ Nhìn chất lượng thật sự @imkhoaphan Làm 1 chiếc xe mất hơn 5 tháng đó bạn, khách hàng họ bắt kỹ lắm – ốc có đúng loại, đúng kích thước không – decal có đúng màu, đúng chỗ, đúng hướng xoay không – dây điện, đèn, độ cong của nhự ốp.

Không chi tiết mới lạ à T_T max-20091

Huy †rần ngoanrazoTÍCH CỰC panttvn đã nói: ↑ Làm 1 chiếc xe mất hơn 5 tháng đó bạn, khách hàng họ bắt kỹ lắm – ốc có đúng loại, đúng kích thước không – decal có đúng màu, đúng chỗ, đúng hướng xoay không – dây điện, đèn, độ cong của nhự ốp.
Không chi tiết mới lạ à T_T @panttvn Bạn làm bên design art ah TÍCH CỰC 28 phút panttvn đã nói: ↑ Làm 1 chiếc xe mất hơn 5 tháng đó bạn, khách hàng họ bắt kỹ lắm – ốc có đúng loại, đúng kích thước không – decal có đúng màu, đúng chỗ, đúng hướng xoay không – dây điện, đèn, độ cong của nhự ốp.

Không chi tiết mới lạ à T_T @panttvn Cũng đúng ha

vì làm video này tiện thể quảng cáo cho hãng xe nữa mà nên cần phải chính xác.
max-20091CAO CẤP ngoanrazo đã nói: ↑ Bạn làm bên design art ah @ngoanrazo Cái này là làm theo tiêu chuẩn của NSX bạn à (vì bạn license xe của người ta thì bạn phải chơi theo luật của họ), xe mà cho view mô hình linh kiện chi tiết thì ngay cả con ốc cũng phải làm đúng chuẩn của NSX nhé bạn (hiển nhiên có 1 số thứ nó quá khó để làm VD như con ốc siêu chi tiết thì thay = texture 2D hay model 3D đơn giản nhìn đc là ok rồi) ???? Nguyễn Đức Hoàng SaĐẠI BÀNG Ngon đấy TÍCH CỰC đepj iphone1224ĐẠI BÀNG Bây h nên mua ps4 ko ae ơi.

Sau này game ps5 ra có chơi trên ps4 dc hông Xem thêm 3 trả lời cũ hơn

ngoanrazoTÍCH CỰC iphone1224 đã nói: ↑ Bây h nên mua ps4 ko ae ơi.
Sau này game ps5 ra có chơi trên ps4 dc hông @iphone1224 Vậy chế PS5 chi vậy iphone1224ĐẠI BÀNG 26 phút ngoanrazo đã nói: ↑ Vậy chế PS5 chi vậy @ngoanrazo Ko thích tl thì đừng cmt nha.
Xàm lol iphone1224ĐẠI BÀNG plamduy đã nói: ↑ Game PS5 mà chơi dc trên PS4 thì Sony nó thất thu kinh lắm.

Ngu gì nó chịu =)) @plamduy Ok

Tính mua ps4 pro.
H đọc thêm tin tức v.
Đang tính mua game marvel avenger chơi tiếp.
Chơi bản beta hay quá max-20091CAO CẤP 21 phút plamduy đã nói: ↑ Game PS5 mà chơi dc trên PS4 thì Sony nó thất thu kinh lắm.
Ngu gì nó chịu =)) @plamduy PS5 chơi đc trên PS4 nhé vì cơ bản vẫn là CPU x64 và card đồ họa AMD dân dụng, cơ mà nếu copy y xì thì lag tung nóc, thế là bạn hiểu vì sao PS5 ra đời rồi đấy ???? tnk24ĐẠI BÀNG Không có cho Nintendo Switch nhỉ.
lovegameismeTÍCH CỰC Rất thích mấy game tốc độ ntn Trần Minh NgânTÍCH CỰC Có vẻ ngon lành cành đào ạ Evolution XVIP Đoạn đầu video như quảng cáo Honda CBR250RR đời mới vậy.
TÍCH CỰC 21 phút Evolution X đã nói: ↑ Đoạn đầu video như quảng cáo Honda CBR250RR đời mới vậy.
@Evolution X Cái đầu đó của r1 từ đời 2015 đến giờ đấy bạn, qua đời 2021 thì nó chỉnh là chút còn thằng CBR250RR ra trước nó à ???? TÍCH CỰC Khá thích game này từ hồi Ride2 vì đồ hoạ đẹp và được soi chi tiết chiếc xe mình thích qimqimTÍCH CỰC Phải chi game này kết hợp với mấy game thế giới mở như GTA5 thì sướng phải biết Đào Hoàng 1024TÍCH CỰC Không biết có ducawave không nhỉ VIP 28 phút sẻ chạy cbr 1000rr.rr Cá nhân Hi bạn.
+ 126 + 109 + 90 lamtien338 8.510 bài đăng + 70 ragefighter 22.836 bài đăng + 68 Lê văn zyx.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

W88bet lên ngôi vàng tại thị trường châu Á