Cảnh đẹp lại gặp điện thoại cùi | Tinh tế

  • 0

Cảnh đẹp lại gặp điện thoại cùi | Tinh tế

Cảnh đẹp lại gặp điện thoại cùi kedote Bình luận: 10 Nhận thông báo Cảnh đẹp lại gặp điện thoại cùi Iphone 6 không hợp thời nữa rồi các cụ ạ 1 thích Báo xấu hemilo 10 Bình luận hoangpmCAO CẤP Để chụp ban ngày đủ sáng thôi, chứ ban đêm ko hợp thời đâu kedote hemiloVIP Chụp đêm nhòe quá nhòe!!.

KedoteTÍCH CỰC hemilo đã nói: ↑ Chụp đêm nhòe quá nhòe!!

@hemilo Phải zoom lên x4 để bỏ bớt tạp cảnh thành ra nhoè lamtien338VIP 6 chụp đêm xấu mà.
Nhưng cơ bản là ý tưởng chụp đẹp kedote hovaquĐẠI BÀNG Đâu tệ đến như vậy.
Cái này chắc là bạn zoom tới mấy chục x rồi ấy chứ NTHuyền TrânĐẠI BÀNG hovaqu đã nói: ↑ Đâu tệ đến như vậy.
Cái này chắc là bạn zoom tới mấy chục x rồi ấy chứ @hovaqu Zoom quá nó vỡ anh kedoteTÍCH CỰC 37 phút hovaqu đã nói: ↑ Đâu tệ đến như vậy.
Cái này chắc là bạn zoom tới mấy chục x rồi ấy chứ @hovaqu Iphone 6 chứ phải ultra đâu mà zoom dữ vậy bạn zoom 4x trên máy à LIENHUONGVIP Tối thế này thì đến XS Max cũng tèo, phải cỡ 11 Pro/Pro max có Night Mode may ra đỡ được Mấy ẻm Pixel 4 hay Mate 30 Pro thì ngon ???? kedoteTÍCH CỰC LIENHUONG đã nói: ↑ Tối thế này thì đến XS Max cũng tèo, phải cỡ 11 Pro/Pro max có Night Mode may ra đỡ được Mấy ẻm Pixel 4 hay Mate 30 Pro thì ngon ???? @LIENHUONG Mình chụp tầm 8h nên mặt trăng mới ở vị trí đó được đó bạn hơi tiếc cho cái cảnh đẹp, thơ mộng qua máy chỉ còn được 2/10 VIP Vẫn đẹp Cá nhân Hi bạn.

+ 219 + 87 + 80 + 78 ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng 209 bài đăng + 75

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

W88bet lên ngôi vàng tại thị trường châu Á